DÀN TRỐNG HỘI LỚN
Quảng cáo
qc phải

Tin Tức Sản Phẩm

TRỐNG CHÙA

PHÓ THỦ TƯỚNG TRƯƠNG HÒA BÌNH ĐÁNH TRỐNG KHAI HỘI CHÙA BÁI ĐÍNH NINH BÌNH

- Sáng ngày mùng 6 tết (tức ngày 30/01), chùa Bái Đính (Ninh Bình) đã long trọng diễn ra Lễ khai hội Xuân Canh Tý 2020. Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hoà Bình đến dự và đánh trống chùa chính thức khai hội. Đến dự còn có đại diện các bộ, ngành trung ương, đại diện Giáo hội Phật giáo Việt Nam, đại diện lãnh đạo tỉnh Ninh Bình, các sở, ban, ngành, đông đảo du khách thập phương trong nước và quốc tế, cùng các tăng ni, phật tử trong cả nước đến dự.
CƠ SỞ SẢN XUẤT TRỐNG TRƯỜNG HỌC

CƠ SỞ SẢN XUẤT TRỐNG TRƯỜNG HỌC

CSSX trống trường học Tân Việt thuộc làng nghề trống Đọi Tam - xã Đọi Sơn - huyện Duy Tiên - tỉnh Hà Nam. Trống trường học được sản xuất tại làng nghề trống đọi tan, trống của chúng tôi mẫu mã rất đẹp, chất lượng cao, sản phẩm bền lâu, giá bán lại vừa phải. Cơ sở chúng tôi có đầy đủ các kích thước trống trường học từ nhỏ cho đến lớn.
TRỐNG ĐỌI TAM - LÀNG NGHỀ LÀM TRỐNG GỖ

TRỐNG ĐỌI TAM - LÀNG NGHỀ LÀM TRỐNG GỖ

CSSX trống gỗ Tân Việt thuộc làng nghề trống đọi tam - xã đọi sơn - huyện duy tiên - tỉnh hà nam. Cơ sở có các loại trống trường học, trống đinh chùa, trống gỗ, trống nhà thờ, trống đọi tam với nhiều kích thước loại trống khác nhau từ quả trống nhỏ cho đến các quả trống sấm có kích thước lớn.
CỬA HÀNG BÁN TRỐNG LÂN GIÁ RẺ

CỬA HÀNG BÁN TRỐNG LÂN GIÁ RẺ

Tân Việt bán trống múa lân rẻ nhất trên thị trương, cơ sở có đầy đủ các loại trống lân việt nam, trống lân trung quốc với nhiều mẫu trống và kích thước quà trống, cơ
CỬA HÀNG BÁN TRỐNG LÂN Ở TP. HỒ CHÍ MINH

CỬA HÀNG BÁN TRỐNG LÂN Ở TP. HỒ CHÍ MINH

Tân việt trống múa lân trung quốc, trống múa lân việt nam với nhiều kích thước trống lân, màu sắc trống lân đa dạng. Tân việt có cơ sở làm và bán trống lân tại hà nội và tp. hồ chí minh và phân phối tại các cửa hàng trên toàn quốc
MUA TRỐNG LÂN Ở HÀ NỘI

MUA TRỐNG LÂN Ở HÀ NỘI

CSSX Tân Việt chuyên làm và bán các sản phẩm trống múa lân, cơ sở bán trống múa lân trung quốc, trống múa lân việt nam với nhiều kiểu mâu, màu sắc và kích thước quả trống lân từ 4 tấc đén 6 tấc.
MUA BỒN TẮM GỖ NGỌC AM Ở ĐÂU

MUA BỒN TẮM GỖ NGỌC AM Ở ĐÂU

cssx Tân Việt bán bồn tắm gỗ ngọc am với 2 kiểu bồn tắm là bồn tắm tròn và bồn tắm oval (dáng dài). Gỗ ngọc am là một loại gỗ quý nó có rất nhiều công dung đồi với sức khỏe con người như giúp giải độc cơ thể, lưu thông khí huyết,...
BÁN BỒN TẮM GỖ PƠ MU Ở HÀ NỘI VÀ TP. HỒ CHÍ MINH

BÁN BỒN TẮM GỖ PƠ MU Ở HÀ NỘI VÀ TP. HỒ CHÍ MINH

CSSX thùng gỗ, bồn tắm gỗ tân việt chuyên làm và bán các sản phẩm bồn tắm gỗ ở hà nội và tp. hồ chí minh, của hàng chúng tôi có các mẫu bồn tắm gỗ tròn và bồn tắm gỗ oval (dáng dài) được làm từ gỗ mít, gỗ sồi, gỗ pơ mu, gỗ ngọc am.
BỒN TẮM GỖ SỒI

BỒN TẮM GỖ SỒI

Tân Việt chuyên làm và bán các loại bồn tắm gỗ sồi, gỗ mít, gỗ pơ mu, ngỗ ngọc am với kiểu bồn tắm dạng tròn và bồn tắm dạng oval(dáng dài) Gõ sồi là một loại gỗ chống nước, chống mối mọt, chống mục nát rất tốt.
QUÀ TẶNG PHONG THỦY - QUÀ TẶNG CON GÀ

QUÀ TẶNG PHONG THỦY - QUÀ TẶNG CON GÀ

Cở sở thủ công mý nghệ tân việt chuyên làm các sản phẩm dùng làm quà tặng, quà biếu, đồ trang trí, đồ phong thủy. Bộ sản phẩm gà trống rượu vang dùng làm quà tặng, quà biếu, đồ trang trí, đồ phong thủy rất đẹp
 
 
 
 
TanvietGroup
 
 
 
^ Về đầu trang