DÀN TRỐNG HỘI LỚN
Quảng cáo
qc phải
Tin Tức Trong Trường Học

CƠ SỞ SẢN XUẤT TRỐNG TRƯỜNG HỌC

CƠ SỞ SẢN XUẤT TRỐNG TRƯỜNG HỌC
CSSX trống trường học Tân Việt thuộc làng nghề trống Đọi Tam - xã Đọi Sơn - huyện Duy Tiên - tỉnh Hà Nam. Trống trường học được sản xuất tại làng nghề trống đọi tan, trống của chúng tôi mẫu mã rất đẹp, chất lượng cao, sản phẩm bền lâu, giá bán lại vừa phải. Cơ sở chúng tôi có đầy đủ các kích thước trống trường học từ nhỏ cho đến lớn.

CSSX trống trường học Tân việt thuộc làng nghề trống đọi tam chuyên làm các loại trống trường học với nhiều mẫu trống khác nhau về kích thước sản phẩm khác nhau. Trống trường học của cơ sở Tân việt chúng tôi có rất nhiều loại từ loại có kích thước nhỏ cho đến loại có đường kính và kích thước lớn.

trống trường hoc

 trống gỗ đọi tam 

 

Tất cả các loại trống trường học đều được làm từ làng nghề trống đọi tam, đây là cái nôi mà là nguồn gốc  xuất sứ của các loại trống gỗ, trống trường học đang được bán và sử dụng trên thì trường đểu được làm và sản xuất lại làng trống đọi tam

trống trường hoc

CSSX trống trường học Tân Việt

Trống trường học của cơ sở sản xuất Tân việt chúng tôi có rất nhiều loại trống khác nhau để cho khách hàng lựa chọn. Trống trường học của cơ sở chúng tôi có kích thước từ loại nhỏ có đường kính 32cm và chiều cao 40cm cho đến loại trống to có đường kính từ 100cm và chiều cao là 130cm. Trống trường học thì được phân chia theo từng cấp học như từ bậc tiểu học cho đến bậc đại học, mỗi bậc thì thường dùng từng loại trống có đường kính khác nhau.

 

trống trường hoc

Mẫu mã và kích thước trống trường học

 

^ Về đầu trang