DÀN TRỐNG HỘI LỚN
Quảng cáo
qc phải
Tin Tức Sản Phẩm

QUÀ TẶNG PHONG THỦY - QUÀ TẶNG CON GÀ

QUÀ TẶNG PHONG THỦY - QUÀ TẶNG CON GÀ
Cở sở thủ công mý nghệ tân việt chuyên làm các sản phẩm dùng làm quà tặng, quà biếu, đồ trang trí, đồ phong thủy. Bộ sản phẩm gà trống rượu vang dùng làm quà tặng, quà biếu, đồ trang trí, đồ phong thủy rất đẹp

QUÀ TẶNG PHONG THỦY - QUÀ TẶNG CON GÀ

CSSX thủ công mỹ nghệ tân việt chuyên làm và bán các sản phẩm dùng để làm quà tặng, quà biếu, đồ trang trí, đồ phong thủy. Bố sản phẩm gà trống rượu vang của cửa hàng chúng tôi là bộ sản phẩm mang đủ những yếu tố đó, sản phẩm vủa dùng để làm quà tặng, quà biếu, quà chúc tết và đặc biệt hơn nữa là sản phẩm còn được dùng làm đồ phong thủy cũng rất tốt nữa, con gà là đồ vật phong thủy được rất nhiều người sử dụng.

 

gà trống rượu vang

 

Con gà ở trong phong thủy nó là con vật có thể giải trừ các thế sát cho ngôi nhà, đặc biết là đào hoa sát. Nếu đặt gà trống trong phòng khách nhìn thẳng ra cửa trước nhà có thể ngăn chặn được sự không trung thủy của người bạn đời. Khi vợ hoặc chông có tình cảm với người khác ở bên ngoài thì nên đặt một cặp gà trống bên trong tủ quần áo của chồng hoặc của vợ, mỗi hóc tủ để một con để hóa giải.

 

kệ rượu vang con gà

Và gà trống có tư thế vương giả nên hỗ trợ rất tốt cho các nhà lãnh đạo, việc đặt một kệ rượu gà trống trong nhà còn giúp bảo vệ cho cá nhân tránh bị tiểu nhân nói xấu sau lưng. Trong công việc kinh doan nên đặt gà trống quay mặt về các dãy phòng làm việc để tránh những bất đồng ý kiến và thúc đẩy kinh doanh phát triển.

 

Quà tặng kệ rượu con gà

 

Xem thêm một số sản phẩm khác:

 

 

                                                                                                     

   trống rượu vang                                              bom rượu vang                                             kệ rượu con gà 

         
 
 
 
TanvietGroup      
 
 
^ Về đầu trang